Trang chủ /Giới thiệu/Đội ngũ nhân viên

GIỚI THIỆU CHUNG

Cát trắng là vật liệu không thể thiếu trong việc xây dựng và trang trí nội/ngoại thất cho các công trình nhà ở, biệt thự, sân chơi trẻ em, sân Golf, khu du lịch, resort, cát trắng cho môi trường thủy sinh,... Ngoài ra, Cát trắng còn là vật liệu dùng để sản xuất ra các thủ công mỹ nghệ, các loại tranh cát có giá trị thẩm mỹ cao.

Cung cấp, sản xuất và chế biến cát trắng là một trong những mảng kinh doanh của CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG WINAM từ khi mới thành lập đến nay. Với quy trình sản xuất và chế biến hiện đại, Cát trắng của WINAM được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng làm nguyên vật liệu phục vụ cho việc thi công cũng như trang trí cho các công trình/dự án của họ. Về mảng này WINAM tập trung phát triển 4 sản phẩm/dịch vụ chính gồm:

  • Cát trắng cho sân Golf
  • Cát trắng cho khu vui chơi
  • Cỏ nhân tạo cho khu vui chơi
  • Sàn cao su cho khu vui chơi 
 

Trụ sở chính của WINAM hiện nay được đặt tại A06.10, Tòa nhà Republic Plaza, 18E đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh cùng với đội ngũ nhân viên, hỗ trợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, năng động, chuyên nghiệp và tâm huyết với công việc.

TẦM NHÌN

WINAM mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu về sản xuất, chế biến và cung cấp Cát trắng tại Việt Nam. Trong tương lai gần, WINAM sẽ mở rộng dịch vụ và hoạt động của mình trong nước và quốc tế để thương hiệu WINAM ngày càng được phổ biến rộng rãi hơn, cung cấp cát trắng đến mọi cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức. 

SỨ MỆNH

"Giá trị công trình của bạn là niềm vui và sự tự hào của WINAM chúng tôi". WINAM luôn cố gắng và phấn đấu để sản xuất Cát trắng chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất cho tất cả khách hàng của mình.

 

— Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu và gia công Cát trắng, WINAM có thể cung cấp tất cả các loại Cát khác nhau phù hợp cho từng nhu cầu của quý khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất.

— Hiện nay, WINAM đang tiếp tục nghiên cứu và thử nghiệm nhiều quy trình sản xuất Cát trắng khác nhau để khi đến tay khách hàng, đó là loại Cát chất lượng nhất !

CTY CP XD WINAM

» Address: A06.10, Tòa nhà Republic Plaza, 18E đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

» Phone: (028) 66 86 7777

» Email: [email protected]

» Hotline: 09 6161 0202