Trang chủ/Chính sách và điều khoản

Chính sách bảo hành sản phẩm dựa trên những quy định nghiêm ngặt của công ty đồng thời cũng xuất phát từ những nguyện vọng của khách hàng. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam trong quá trình hoạt động của mình. 

Người mua phải gửi yêu cầu qua email [email protected] hoặc viết thư gửi tới địa chỉ A06.10, Tòa nhà Republic Plaza, 18E đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Người mua phải trình ra được hợp đồng hợp lệ bản gốc hoặc chứng chỉ bảo hành bản gốc cùng với yêu cầu của mình. Ngoài ra, trước khi gửi yêu cầu, người mua phải gửi cho WINAM bản sao các loại giấy tờ thể hiện quá trình kiểm tra đã được tiến hành trong suốt quá trình sử dụng.

Nếu như mẫu màu hoặc mẫu thiết kế/mẫu sản phẩm mà người mua đang sử dụng đã không còn được sản xuất nữa, đội ngũ nhân viên WINAM sẽ tư vấn cho người mua những màu sắc, mẫu sản phẩm phù hợp nhất để thay thế các bộ phận bị lỗi.

Tất cả các khoảng thời gian bảo hành của WINAM bắt đầu được tính kể từ ngày ký hợp đồng. Những bộ phận được sửa chữa hay thay thế như trong chính sách bảo hành đều nằm trong giới hạn chi phí bảo hành đã được quy định trong hợp đồng bản gốc.

Tất cả những chính sách bảo hành chỉ được áp dụng cho các sản phẩm do WINAM cung cấp, lắp đặt theo đúng hướng dẫn của công ty; và những sản phẩm đó phải được bảo dưỡng và kiểm tra theo đúng hướng dẫn của nhân viên công ty.

Nếu có bất cứ vấn đề bất cập nào phát sinh liên quan đến chính sách bảo hành của WINAM, chúng tôi sẽ định ra ngày giờ và địa điểm cụ thể để giải quyết.

Đội ngũ nhân viên

— Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu và gia công Cát trắng, WINAM có thể cung cấp tất cả các loại Cát khác nhau phù hợp cho từng nhu cầu của quý khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất.

— Hiện nay, WINAM đang tiếp tục nghiên cứu và thử nghiệm nhiều quy trình sản xuất Cát trắng khác nhau để khi đến tay khách hàng, đó là loại Cát chất lượng nhất !

Lịch Sử Hình Thành

— Tiền thân là nhà sản xuất và phân phối Thiết bị sân chơi hàng đầu trên cả nước, trong vài năm gần đây Công ty WINAM tiếp tục mở rộng dịch vụ kinh doanh của mình ở nhiều lĩnh vực khác. Trong đó, gia công và cung cấp Cát trắng là một trong những lĩnh vực thành công nhất của WINAM.

— Với quy trình sản xuất và chế biến hiện đại, Cát trắng của Công ty WINAM được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng làm nguyên vật liệu phục vụ cho việc thi công cũng như trang trí cho các công trình/dự án của họ.

— Trong vài năm trở lại đây công ty WINAM trở thành đối tác chiến lược của rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ trong việc cung cấp cát trắng cho sân chơi trẻ em, sân golf, các khu nghỉ dưỡng và khách sạn cao cấp,...

Tầm nhìn

WINAM mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu về sản xuất, chế biến và cung cấp Cát trắng tại Việt Nam. Trong tương lai gần, WINAM sẽ mở rộng dịch vụ và hoạt động của mình trong nước và quốc tế để thương hiệu WINAMngày càng được phổ biến rộng rãi hơn, cung cấp cát trắng đến mọi cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức. 

Chiến lược

WINAM luôn đưa ra các chiến lược không những phù hợp với tình hình phát triển của công ty mà còn hướng đến các nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong đó bao gồm các chuyên gia Marketing đầu ngành chúng tôi tự hào sẽ mang Cát trắng của WINAM đến với mọi miền trên cả nước.

CTY CP XD WINAM

» Address: A06.10, Tòa nhà Republic Plaza, 18E đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

» Phone: (028) 66 86 7777

» Email: [email protected]

» Hotline: 09 6161 0202